Căn hộ view triệu cây xanh, sở hữu hôm nay

Căn hộ view triệu cây xanh, sở hữu hôm nay

Căn hộ view triệu cây xanh, sở hữu hôm nay

Bất động sản Thuận Việt Group

Bất động sản Thuận Việt Group
Bất động sản Thuận Việt Group
Thứ tư , 18/09/2019  |  09:51 AM  |  Hotline: 0913678758 Mr.Giang- 0938950868 Mr.Nam
 Đăng tin miễn phí  |  Đăng ký |  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Căn hộ view triệu cây xanh, sở hữu hôm nay

Một mét vuông nhà, gần 5 mét vuông tiện ích cao cấp

Thị trường căn hộ hiện đại tích hợp tiện ích 5 sao, “độc”, hiếm đang rất được chú ý tại các thành phố lớn tới các khu vực ngoại vi. Điều này khá mới mẻ so với những “làn sóng” từng xuất hiện trên thị trường như: làn sóng về vị trí đắc địa, được ví von là vị trí vàng hay kim cương nằm trong nội đô, làn sóng căn hộ tiêu chuẩn Nhật, tiêu chuẩn Hàn, căn hộ xanh…

Trước kia, khi tìm hiểu một dự án căn hộ chung cư, khách hàng sẽ tìm hiểu về giá, diện tích và vị trí thì hiện nay yếu tố sản phẩm chất lượng mới là quan trọng.

Sản phẩm chất lượng ở đây không chỉ liên quan đến chất lượng công trình, vật liệu hoàn thiện mà còn bao gồm cả không gian sống, tiện ích liền kề và dịch vụ quản lý.

Căn hộ view triệu cây xanh, sở hữu hôm nay, tương lai muốn mua…phải đấu giá? - 1

Tầm nhìn sân golf xanh ngút ngàn tại Aqua Bay – Khu đô thị Ecopark

Với ngày càng nhiều dự án xuất hiện, người mua nhà ở đô thị ngày càng có nhiều lựa chọn, từ đó đưa ra những yêu cầu cao hơn, mong muốn sở hữu một sản phẩm chung cư có nhiều tiện ích nhất để trải nghiệm cuộc sống thay vì chỉ chăm chăm nhìn một tòa nhà nằm ở vị trí nội đô hay không.

Nắm bắt được xu thế này, chủ đầu tư Ecopark đã khai thác khá triệt để thế mạnh của khu đô thị, hình thành những dòng sản phẩm “độc nhất, vô nhị” mà các “ông lớn” bất động sản khác khó đua theo kịp.

Một dòng sản phẩm điển hình cho xu thế “mua một mét vuông nhà, sở hữu gần 5 mét vuông tiện ích cao cấp” là Aqua Bay Sky Residences.

Những căn hộ tại đây sở hữu vị trí trung tâm sôi động nhất của Khu đô thị xanh Ecopark cảnh quan bao trọn hồ nước rộng lớn và sân golf. Hướng tới một cuộc sống xanh với những trải nghiệm cao cấp, chủ đầu tư đã “tích hợp” một hệ thống tiện ích 5 sao dành cư dân.

Căn hộ view triệu cây xanh, sở hữu hôm nay, tương lai muốn mua…phải đấu giá? - 2

Hoàng hôn đẹp nao lòng tại Khu đô thị triệu cây xanh Ecopark

Đầu tiên là hệ thống 3 bể bơi được thiết kế theo tiêu chuẩn resort 5 sao với không gian xanh bao quanh. Hai cây cầu Thủy Tiên và Chử Đồng Tử đẹp như mơ kết nối các tòa tháp với các phân khu thấp tầng. Bên cạnh đó, là hệ thống đường dạo bộ nội khu, đường dạo bộ 5 giác quan dành cho người đi bộ và đi xe đạp.

Cùng với những tiện ích nội khu riêng có, với lợi thế một khu đô thị rộng lớn, hoàn chỉnh và quỹ đất đủ rộng để cư dân “sống như resort trong lòng phố”, cư dân Aqua Bay Sky Residences còn được tận hưởng cảnh quan và các hoạt động giải trí tại công viên sinh thái Hồ Thiên Nga như sân chơi phiêu lưu theo mô hình Nhật Bản, chèo thuyền kayak, câu cá giải trí, cắm trại, tổ chức tiệc nướng BBQ ngoài trời.. Ngoài ra còn có rạp chiếu phim CGV, và quần thể vui chơi giải trí, ẩm thực ngay khối đế các tòa tháp.

Hệ thống giáo dục nội khu chuẩn quốc tế đa dạng về loại hình, đầy đủ về bậc đào tạo như Mầm non Creative Kindercare, Đại học Anh quốc Việt Nam, Đại học Y khoa Tokyo, hai trường phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm và Edison, Học viện golf EPGA...cũng là lợi thế vô cùng to lớn thu hút các gia đình trẻ tới các gia đình nhiều thế hệ.

Sở hữu hôm nay, tương lai muốn mua có khi phải…đấu giá!

Không chỉ giàu tiện ích độc đáo, Aqua Bay Sky Residences còn rất có giá khi sở hữu tầm nhìn kép bao trọn sân golf và vịnh thủy khoáng đạt, ngang ngửa tầm nhìn của các biệt thự resort..

Căn hộ view triệu cây xanh, sở hữu hôm nay, tương lai muốn mua…phải đấu giá? - 3

View sân golf ngay cạnh khung cửa – giá trị tưởng chừng chỉ có thể tìm thấy tại các resort hạng sang